Bạn muốn biết cách chơi poker giỏi để thắng lớn tại sòng bạc trực tuyến? Hay bạn chỉ cần một chút kỹ năng để chiến thắng trong các bài Poker vui nhộn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này! Không phải tự nhiên mà những người chơi lâu năm lại biết chơi Poker giỏi. Họ phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để có được cho mình những người dày dặn kinh nghiệm. Tại sao chúng ta không lắng nghe những mẹo chơi Poker để biết cách đi đường tắt!

Cách chơi poker tốt nhất là bạn phải biết từ bỏ đúng lúc

Người chơi đầu tiên khi chơi Poker phải biết “mềm”, đặc biệt là những người mới tiếp xúc thì mong được chiến thắng. Nếu bạn muốn có cách chơi Poker giỏi thì bạn phải đánh giá ván bài của mình có nhiều cơ hội chiến thắng hay không, nếu không thì hãy bỏ bài. Thà thua ít hơn mất nhiều. Bạn phải biết bỏ bài khi gặp bài tẩy khó nhằn. Ví dụ: sự kết hợp của 2 hoặc 3 với các bài số khác. Và đương nhiên sẽ không tính trường hợp bạn cầm các cặp đôi như (2-2 hoặc 3-3) nhé.

CÁCH CHƠI POKER HAY

Bản thân kiểm soát được cảm xúc hoàn toàn để chơi Poker!

Gần như 100% người chơi Poker đều gặp vấn đề về tâm lý căng thẳng khi chơi Poker. Chính sự điên cuồng khiến bạn mất chủ. Bạn không thể kiểm soát cơ thể khi bị thua hoặc để giành chiến thắng. Hãy bắt đầu chơi Poker nhưng hãy kiểm soát cảm xúc của bạn, cuộc sống của bạn cần được lập trình nếu bạn không muốn chỉ là những con ma trong sòng bạc. Chuyện đời thường người ta luôn muốn thấy người khác biểu hiện ra: Tôi đang cầm gì trên tay? Vì vậy, hãy bình tĩnh ngồi xuống bàn poker và duy trì nó cho đến khi kết thúc trò chơi nếu bạn muốn trở thành cao thủ thì trước hết bạn phải biết cách chơi Poker giỏi này.

Đừng chỉ giữ một chiến lược đánh Poker cố định

Nhiều người thích thể hiện cái riêng của mình bằng cách giữ một kiểu “bài tủ” của riêng mình. Điều đó đang đi ngược lại với cách chơi poker giỏi. Chúng ta đã vô tình để đối thủ biết rằng chúng ta sẽ chơi một số chiến thuật nào tiếp theo. Nếu bạn có một bài tủ của riêng mình, điều đó không sao cả vì mọi người đều như vậy. Tuy nhiên, bạn không nên ưu tiên nó và không nên chơi nó theo cách cũ. Hãy nghĩ xem người trên bàn sẽ lưu tâm đến hành động và phong cách chơi của bạn, từ đó họ phân tích và tìm cách nắm bắt. Chiến thắng trong poker đòi hỏi sự tính toán và linh hoạt chứ không phải tín hiệu và thói quen.

Đừng chỉ giữ một chiến lược đánh Poker cố định

Đừng mong ngóng quá nhiều vào bài đợi – đây mới là cách chơi Poker giỏi

Đôi khi bạn sẽ gặp trường hợp chỉ thiếu 1 lá bài nữa là sẽ có một bài mạnh như bài sảnh. Thì theo bản năng bạn sẽ chọn quân bài chờ vì sợ đối thủ đặt cược mạnh. Tuy nhiên, nếu bạn đoán rằng họ chỉ đặt cược nhẹ nhàng, đừng chờ đợi hãy làm theo hy vọng mà hit bài. Nếu tiền theo cược của đối thủ cao thì bạn đừng theo! Vì vậy, để có một quyết định chính xác hơn trong việc nên theo đuổi bài đợi không, hãy tập thói quen tính toán tỷ lệ cược và lãi nhẹ nhàng trong tình huống đó.

Kỹ thuật poker: Phân tích khoảng bài của đối thủ

Khác với các trò chơi bài bình thường, đối với Poker bạn sẽ không nhớ hết các lá bài để đoán ván bài của đối thủ. Do đó thay bằng cách đoán bài, bạn hãy  chuyển sang đoán khoảng bài của đối phương. Bạn sẽ ước tính trong tay của đối thủ trong khoảng bao nhiêu. Từ đó đưa ra quyết định cược hợp lý cho chính mình.

Không chọn một bàn đầy người chơi giỏi là một kinh nghiệm chơi Poker cần nhớ

Khi bước vào trò chơi poker ăn tiền, những người mới chơi nên tìm hiểu về bàn chơi của mình. Nếu bàn đó có nhiều tay bài giỏi và có nhiều kinh nghiệm chơi Poker thì bạn không nên chơi. Hãy tìm cho bạn một bàn chơi phù hợp với trình độ của bạn. Đồng thời, hãy bắt đầu với những bàn nhỏ để rèn luyện kỹ thuật tốt. Sau đó lên dần các bàn cao hơn để “cá kiếm”. Nếu bạn muốn có cách chơi Poker giỏi thì đừng vội đối đầu với những cao thủ ngay, điều này chỉ giúp bạn sạch vốn nhanh chóng mà thôi.

Không chọn một bàn đầy người chơi giỏi là một kinh nghiệm chơi Poker cần nhớ

Bí quyết để chơi Poker tốt là bỏ đôi AA nếu cần thiết

* Xem thêm:

Top game bắn cá đổi thưởng uy tín nhất năm 2022
Tìm hiểu về cách chơi bài mậu binh dành cho các tân thủ

Trong Poker, A được coi là quân bài mạnh nhất. Nếu được thần tài ban tặng những đôi AA thì còn gì tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, đừng vội vui mừng vì đây sẽ là một phép thử dành cho bạn. Nếu bạn đợi bài mãi nhưng không thể đi được với cặp AA này, hãy dứt khoát tách bài của bạn để giúp bạn tiến lên. Điều này rất quan trọng khi mức cược /  tố đang được nâng lên. Nếu không liều mình bỏ một đôi AA để tự cứu mình, không những bạn sẽ bị mất một đôi AA, mà bạn sẽ còn mất một số tiền cược khá lớn.

Kết Luận

Muốn là người chơi giỏi bộ môn bài Poker bạn hãy học những cách chơi Poker giỏi ở trên. Nó sẽ giúp ích cho bạn một phần nào đó khi bạn chơi. THABET Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *