Nếu bạn đang tìm kiếm những game nhập vai tuyệt vời nhưng không có thời gian để chơi  trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của mình, bạn sẽ thích danh sách này. Chúng tôi ở đây để  cho bạn biết một số trò chơi RPG giải trí và gây nghiện nhất dành cho Android để chơi khi  di chuyển. Đi tàu để làm việc? Không vấn đề gì! Bị kẹt trong thang máy? Tuyệt vời! Bạn cũng  có thể chơi các trò chơi tuyệt vời này ở mọi nơi và vì thiết bị Android của bạn là máy RPG mới. Dưới đây là game rpg hay cho android.

Top game rpg hay cho android

Phiên bản bỏ túi Final Fantasy XV

Trải nghiệm một thế giới rộng lớn  Final Fantasy XV trên điện thoại thông minh Android của bạn với Final Fantasy XV Pocket Edition, một game nhập vai hành động đáng kinh ngạc được tối ưu hóa cho các thiết bị màn hình cảm ứng. Trò chơi Android còn cung cấp một phiên bản rút gọn của Final Fantasy XV, loại bỏ một số tính năng từ bản gốc bao gồm  thế giới mở và thêm một số nhiệm vụ phụ độc đáo như truy tìm kho báu và nhiệm vụ tìm kiếm. Tuy nhiên, cốt truyện vẫn được giữ nguyên, cũng như âm nhạc và lồng tiếng. 

TOP GAME RPG HAY CHO ANDROID

Những thay đổi trong cũng khá rõ  ràng về mặt  đồ họa, với game nhập vai di động chọn đồ họa  phong cách chibi ít tốn tài nguyên hơn. Final Fantasy XV Pocket Edition đã được chia thành 10 chương, với chương đầu tiên được cung cấp miễn phí và tất cả các chương tiếp theo đều có thể mua được trong trò chơi.

Vĩnh cửu

Eternium đây là một game nhập vai, hành động thì tuyệt vời khác mà bạn có thể chơi trên thiết bị Android của mình và nó có gần như tất cả các tính năng mà bạn thường tìm thấy trong các trò chơi khác thuộc thể loại này. Trong trò chơi, bạn có thể chơi như một pháp sư, chiến binh hoặc thợ săn tiền thưởng và sử dụng các loại vũ khí và kỹ năng khác nhau để đánh bại bộ xương, thây ma, ma quỷ và những quái vật khác. Eternium có ba thế giới được thiết kế đặc biệt để khám phá cùng đối tác của bạn, thế giới đầu tiên bạn phải giải cứu như một phần của câu chuyện chính. Ngoài ra, trò chơi còn có chế độ chơi Trials of Valor cung cấp các cấp độ được tạo ngẫu nhiên mà bạn có thể chơi sau khi hoàn thành câu chuyện chính. Tuy nhiên, điểm tuyệt vời nhất của Eternium là bạn có thể chơi offline toàn bộ game mà chỉ cần kết nối  internet để tải  tài nguyên và cập nhật game ngay khi có.

Biên niên sử Kai

Nếu bạn chưa bao giờ chơi trường  cũ, chọn game nhập vai phiêu lưu cho riêng mình, thì bạn chắc chắn nên xem Kai Chronicles. Dựa trên bộ sách Lone Wolf của Joe Dever, trò chơi cung cấp cho người chơi cơ hội trở thành một phần của câu chuyện và ảnh hưởng đến tiến trình của câu chuyện bằng các quyết định của họ. Kai Chronicles bao gồm tất cả các tác phẩm và văn bản gốc từ những cuốn sách gốc, cho phép bạn nhập vai vào một chiến binh Kai trong nhiệm vụ giải cứu vương quốc khỏi một đám đông xâm lược. 

TOP GAME RPG HAY CHO ANDROID

Trò chơi chủ yếu dựa vào sự lựa chọn của người chơi, cho phép họ hoàn toàn tự do chấp nhận hoặc từ bỏ nhiệm vụ khi họ thấy phù hợp. Chiến đấu, giống như các game nhập vai cũ, tất cả đều dựa trên xúc xắc và một lần tung không may mắn có thể đưa bạn trở lại ngay từ đầu. Cảnh báo công bằng, Biên niên sử Kai  không dành cho những bạn không thích đọc.

* Xem thêm:

Tải gunny lậu tặng một tỷ xu vàng hấp dẫn nhất
Top game nhập vai cho nữ hấp dẫn nhất mọi thời đại

Bóng tối trỗi dậy

Người hâm mộ của trò chơi hack và chém nên thử Darkness Rules, một game nhập vai hành động với cơ chế chiến đấu hack và chém. Ngoài ra, trò chơi chia sẻ hầu hết các tính năng phổ biến mà bạn sẽ tìm thấy trong các game nhập vai khác, bao gồm tùy biến nhân vật, các lớp nhân vật khác nhau, ngục tối PvE, đánh trùm hoành tráng, v.v. Thêm vào đó sẽ là đồ họa cấp độ bảng điều khiển của trò chơi và bạn cũng có một game nhập vai tuyệt đẹp phải có trên điện thoại của mọi người yêu thích game nhập vai. Hãy thử,  tôi chắc chắn bạn cũng sẽ thích nó.

Gần như một anh hùng

Điều khiển màn hình cảm ứng phức tạp khiến bạn không thể quyết định một game nhập vai? Hãy thử gần như là một anh hùng, một game nhập vai nhàn rỗi tự xưng giúp giảm tất cả các điều khiển xuống chỉ bằng một lần nhấn và làm cho nó thực sự dễ học. Một tính năng khác làm cho Hầu như một anh hùng khác biệt với các trò chơi khác trong danh sách này là cốt truyện nhẹ nhàng. Trò chơi kể về câu chuyện của 15 “kẻ ngốc vô dụng” cố gắng trở thành bán anh hùng, do đó có tên như vậy. Bạn được giao nhiệm vụ huấn luyện kẻ ngốc nói về kỹ năng chiến đấu và sức mạnh phép thuật để giúp họ hoàn thành nhiệm vụ.

TOP GAME RPG HAY CHO ANDROID

Kết luận

Tổng hợp danh sách các game rpg hay cho androidThabet có thể chơi khi đang di chuyển. Danh sách này bao gồm các game khác nhau, mỗi game mang lại một cái gì đó độc đáo vì vậy tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy ít nhất một game mà bạn thực sự thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *