Cài đặt và tải Office 2019 ngay trên máy tính để sử dụng là mong muốn của đại đa số người dùng nói chung hiện nay. Tuy nhiên, theo ghi nhận, nhiều người dùng lúng túng không biết tải và cài đặt phần mềm như thế nào. Vì vậy bài viết này THABET sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách cài đặt Office 2019.

Tổng quan về phần mềm Microsoft Office 2019

Office 2019 là bộ ứng dụng văn phòng mạnh mẽ và mới nhất của gã khổng lồ Microsoft. Trước khi tham khảo hướng dẫn tải Office 2019 và cài đặt Office 2019 Full bản quyền, bạn có thể tìm hiểu thêm về phiên bản Office này. Khi đó bạn sẽ thấy rõ hơn những điểm mới nổi bật mà Microsoft Office 2019 sở hữu.

Các ứng dụng tích hợp trong bộ Office 2019

Microsoft Office 2019 là phiên bản cải tiến của Office 2016. Bộ phần mềm này chính thức ra mắt vào ngày 24 tháng 9 năm 2018. Phần mềm tích hợp đầy đủ các ứng dụng đáp ứng nhu cầu của người dùng. Các ví dụ có thể bao gồm:

 • Microsoft Word 2019
 • Microsoft Powerpoint 2019
 • Microsoft Excel 2019
 • Access 2019
 • Outlook 2019
 • Publisher
 • Skype Business
 • OneDrive Business

Lưu ý: Theo đó, theo khuyến cáo của nhà sản xuất Microsoft Office, bộ office 2019 chỉ phù hợp với Windows 10 hoặc Windows 11. Vì vậy, nếu máy tính của bạn sử dụng Windows XP (hoặc cũ hơn), Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1 thì không thể tải Office 2019.

Xem thêm:

Cách tải Office 2019 bản quyền Professional Plus Retail Full

Để tải phần mềm Office 2019 thực ra khá đơn giản. Các bạn tiến hành click vào link tải tốc độ cực cao, tải trực tiếp không có quảng cáo popup hoặc rút gọn từ đính kèm bên dưới để tiến hành cài đặt.

Khi đã biết cách tải Office 2019, bạn có thể áp dụng để tải phần mềm về máy một cách nhanh chóng. Và sau khi tải xong bạn có thể bắt đầu cài đặt, crack để sử dụng phần mềm trọn đời. Các bước chi tiết bạn có thể làm theo hướng dẫn để bớt cảm thấy rối mắt, phức tạp.

Bước 1: Tắt phần mềm chống vi-rút

Bạn cần tạm thời vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút (nếu được cài đặt) hoặc Bảo mật Windows (mặc định), trước khi tải tệp xuống máy tính của mình.

Bước 2: Thiết lập

Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén, mật khẩu giải nén được đính kèm trong file. Vào thư mục có tên Microsoft 0ffice Pr0 2019 32-64bit -> Setup 0ffice Pr0 2019 -> Nhấp chuột phải vào tệp Setup.exe và chọn Run Administrator.

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong khoảng 10 phút, nhanh hay chậm tùy thuộc vào máy tính của bạn. Sau khi hoàn tất, cửa sổ thiết lập sẽ tự động đóng lại.

Bước 3: Kiểm tra tình trạng bản quyền

Bạn thử mở một phần mềm trong bộ office bất kỳ, ví dụ: Word 2019, sau đó vào menu File -> Account để kiểm tra.

Bước 4: Tiến hành bẻ khóa

Quay lại thư mục Setup mà bạn đã giải nén trước đó, sẽ có thư mục C.r.a.c.k 0ffice 2019. Tiến hành click chuột phải vào file KMSpico-setup 10.2.0.0.exe và chọn Run Administrator -> Next -> tích vào I accept the Agreement -> Next -> Cửa sổ sẽ tự động thoát ra sau khi cài đặt xong.

Sau đó bấm vào menu Start -> nhập vào ô tìm kiếm KMSpico -> khởi động phần mềm này lên -> Bấm vào nút công tắc màu đỏ là xong.

Thêm KEY để kích hoạt giấy phép tải Office 2019

Nếu bạn không muốn sử dụng tool crack thì có thể tham khảo danh sách key sau:

Sau khi cài đặt xong, hãy sao chép một trong các khóa ở trên sau khi Office bắt đầu yêu cầu kích hoạt lần đầu. Khi nhập key thì xuất hiện lỗi “This product key for Microsoft Office… 2019” -> sau đó chọn “Cài đặt sản phẩm này thay thế”. Sau đó đợi khoảng 5 – 10 phút để Office tự động cập nhật lên phiên bản 2019 và kích hoạt.

Một số lưu ý trong quá trình tải và cài đặt bộ phần mềm Office 2019 bản quyền

Quá trình tải xuống và cài đặt Office 2019 bao gồm nhiều bước. Vì vậy, khi bạn là người thực hiện, đừng quên cẩn thận từng bước. Đặc biệt trong thực hành, bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau:

 • Cấu hình bắt buộc để cài đặt Microsoft Office 2019
 • CPU tối thiểu phải là 1.6GHz. Trong trường hợp sử dụng Sky For Business, mức tối thiểu được nâng lên 2.0GHz
 • Dung lượng RAM phải đạt tiêu chuẩn từ Microsoft. Đó là mức tối thiểu 4GB cho phiên bản Windows 64bit. Nếu phiên bản Windows 32bit thì dung lượng RAM tối thiểu phải đạt 2GB
 • Độ phân giải màn hình ít nhất là 1280 x 678. Độ phân giải càng cao càng có lợi thế
 • Hệ điều hành phải là Windows 10. Hoặc nếu máy của bạn sử dụng Windows Server, bạn cũng có thể xem xét tải xuống và cài đặt bộ Office 2019.

Vì vậy, trước khi tải và cài đặt phần mềm, vui lòng thực hiện các bước kiểm tra cần thiết. Tuyệt đối phải đảm bảo các điều kiện theo khuyến cáo lưu ý của nhà sản xuất. Nếu vậy, quá trình cài đặt và sử dụng Office 2019 sẽ diễn ra tốt đẹp. Đặc biệt một lưu ý nữa dành cho bạn là hãy tắt internet khi thực hiện các thao tác cài đặt. Đồng thời, nếu có bất kỳ ứng dụng, phần mềm Virus nào đang mở thì tốt nhất bạn nên đóng lại.

Kết luận

Bài viết này chúng tôi vừa cập nhật hướng dẫn chi tiết cách tải Office 2019 Full bản quyền. Có thể thấy toàn bộ quá trình này không quá khó đúng không? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo, áp dụng để nhanh chóng sở hữu phần mềm về máy và trực tiếp trải nghiệm những tính năng mới. Chắc chắn nếu bạn làm theo hướng dẫn từng bước, bạn sẽ thành công ngay lần đầu tiên !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *